Địa Chỉ Bán Áo Khoác Chống Nắng VNXK Vừa Rẻ Vừa "Xịn" Không Chỗ Chê - Áo Khoác Chống Nắng U Brand

Hàng VNXK là một cụm từ khá quen thuộc với chúng ta, tuy nhiên không phải ai cũng hiểu bản chất của loại hàng hóa này. Đặc biệt là trong lĩnh vực gia công áo khoác chống nắng. Vậy hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu sâu hơn về áo khoác chống nắng VNXK và địa chỉ bán uy tín hiện nay bạn nhé!

Áo khoác chống nắng VNXK là gì?

Trước hết, hàng VNXK là những mặt hàng hóa chính hãng được gia công tại Việt Nam, xuất khẩu đi các nước khác trên thế giới như (Mỹ, Anh, Nhật, Hàn…) và không được phép bán trực tiếp tại Việt Nam. Bên đặt hàng sẽ mang những nguyên liệu cần thiết tạo nên sản phẩm cung cấp cho các nhà gia công tại Việt Nam. Và chúng ta chỉ việc hoàn thành sản phẩm như bên đặt hàng mong muốn bằng thiết bị, máy móc, nhân lực sẵn có. Sở dĩ hàng VNXK được rất nhiều thương hiệu lớn đặt bởi giá nhân công của nước ta là một trong 2 quốc giá rẻ và chất lượng nhất trên thế giới.

Như đã nói ở trên, hàng VNXK không được phép bán trực tiếp tại Việt Nam, vậy áo khoác  chống nắng VNXK là từ đâu mà có?

Câu trả lời chính là từ 3 nguồn sau:

  • Hàng mẫu: Thông thường tem mác đính trên nguồn hàng này sẽ có chữ “Sample” hoặc “Not for sale”. Đây là những sản phẩm làm ra với mục đích chờ duyệt, tiếp thị, thử mẫu… Nên số lượng khá hạn chế và không có nhiều.
  • Hàng dư: Thông thường các nhà máy sản xuất sẽ làm dư ra tầm 3% đến 5% đơn hàng để phòng bị trường hợp lỗi phát sinh. Sau khi quyết toán hợp đồng, số hàng hóa này sẽ dư ra và được các cơ sở sản xuất bán trong nước theo hình thức không chính thống. Ngoài ra, số hàng này còn có thể được gia công từ những nguyên liệu dư ra sau khi đã làm đủ số lượng theo đơn đặt hàng.
  • Hàng thanh lý: Như đã biết, chất lượng hàng VNXK được đòi hỏi rất cao và tỉ mỉ trong từng chi tiết. Do đó những hàng hóa sau khi gia công nhưng không được bên đặt hàng chấp nhận sẽ trở thành nguồn hàng lỗi và được công ty đem ra bán thanh lý.

Lý do bạn nên sở hữu một chiếc áo khoác chống nắng VNXK?

Dựa trên khái niệm trên, bạn có thể hiểu áo khoác chống nắng VNXK là loại mặt hàng được gia công theo yêu cầu tại các nước khác trên thế giới và được bày bán tại Việt Nam theo 3 nguồn chính.

Vậy thì lý do để sở hữu một chiếc áo khoác chống nắng VNXK là gì?

Thứ nhất: những chiếc áo này là hàng gia công theo yêu cầu của các nước trên thế giới, do đó, sản phẩm làm ra cũng đảm bảo những tiêu chuẩn và công nghệ tiên tiến được áp dụng rộng rãi. Nguồn hàng sản xuất những chiếc áo này phần lớn là từ nguyên liệu chất lượng cao, do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi mua áo khoác chống nắng VNXK.

Thứ hai: Vấn đề người dùng quan tâm nhất chính là giá thành sản phẩm phải không nào? Vậy thì không có lý do gì để bạn từ chối áo chống nắng VNXK cả đâu. Bởi những chiếc áo này thường được bán với giá thành khá rẻ so với chất lượng vốn có của nó. Thậm chí một số loại còn được bán với giá chỉ bằng ½ giá trị ban đầu do có một số lỗi nhỏ. Tuy nhiên lỗi này bạn hoàn toàn có thể khắc phục được. Do đó, bạn hoàn toàn nên sở hữu một mẫu áo khoác chống nắng VNXK để tiết kiệm chi phí, miễn là tìm được địa chỉ bán áo chống nắng uy tín.

Thứ 3: Không thể phủ nhận rằng kiểu dáng và màu sắc của các loại áo chống nắng này vô cùng đa dạng, bền màu và hợp mốt. Bạn chỉ cần đi qua 1 vòng là có thể lựa chọn ngay cho mình một chiếc áo ưng ý rồi đấy.

Địa chỉ bán áo khoác chống nắng “XỊN” miễn chê

Với những ưu điểm trên, hẳn bạn đã rất muốn ra ngay cửa hàng mua một chiếc áo khoác chống nắng VNXK rồi phải không nào? Nhưng đừng vội! Bạn cần biết rằng hàng VNXK thường lẻ size, to hơn kích thước thường có của người Việt do là hàng xuất sang cho các nước châu Âu. Không những thế, giá cả của loại mặt hàng này rất khó kiểm soát. Bởi thế, trước khi đặt mua, hãy tìm hiểu và lựa chọn cho mình một địa chỉ bán áo khoác chống nắng uy tín nhé.

Một trong những địa chỉ bán áo khoác chống nắng đang được rất nhiều bạn trẻ ủng hộ là U.Lizhu. Đây là một thương hiệu mới, tuy nhiên với chỉ tiêu đặt chất lượng lên hàng đầu và phong cách phục vụ vô cùng chu đáo, thân thiện thì U.Lizhu đang dần khẳng định thế mạnh của mình trong thị trường bán áo chống nắng tại Việt Nam.

Đến đây, bạn sẽ được ngập chìm trong một thế giới áo chống nắng với muôn vàn kiểu dáng, thương hiệu,… khác nhau. Đặc biệt là mặt hàng áo khoác chống nắng VNXK thì luôn là best seller đấy. U.Lizhu luôn giữ mức chính sách giá phù hợp với nhu cầu tiêu dùng và khả năng chi trả của nhiều đối tượng khách hàng nên bạn sẽ không phải suy nghĩ quá nhiều về giá cả đâu.

Hơn thế, U.Lizhu còn rất chiều lòng khách hàng của mình khi đưa ra chương trình hỗ trợ ship code đồng giá 30k, free ship với hóa đơn trên 300k. Đã rẻ nay còn rẻ hơn. Còn chờ gì nữa mà không đến với U.Lizhu để mua một chiếc áo chống nắng VNXK giá rẻ nào?

Lời kết

Nếu bạn muốn được hỗ trợ để chọn lựa một chiếc áo khoác chống nắng hiệu quả nhất. Thì hãy nhanh tay liên hệ với U.Lizhu chúng tôi để được hỗ trợ nhé.

U.Lizhu – Địa chỉ chuyên cung cấp áo khoác chống nắng hàng đầu TPHCM.

Địa Chỉ Bán Áo Khoác Chống Nắng VNXK Vừa Rẻ Vừa “Xịn” Không Chỗ Chê
5 (100%) 2 votes

Gửi Bình Luận

Thiết kế bởi Netsa.vn